Browsing: Food Tips

4 કપ ઘઉંનો લોટ, 2-3 ટામેટાં, ½ કપ દહીં, 4-5 લીલા મરચાં, 1 ટીસ્પૂન જીરું પાવડર, 1 ટીસ્પૂન હળદર, 1 ટીસ્પૂન ધાણા પાવડર, 1 ટીસ્પૂન લાલ…

સરસવના શાક અને મક્કી કી રોટી એ શિયાળાની ઋતુમાં સદાબહાર સંયોજન છે. લોકોને આ વસ્તુઓ ખૂબ જ ગમે છે. દિવાળી જેવા ખાસ તહેવારો પર ઘણા લોકો…

સવારનો નાસ્તો સ્વાસ્થ્ય માટે જેટલો જરૂરી છે, તેટલો જ તે મન અને મગજ માટે પણ જરૂરી છે. જો તમને સવારે સ્વાદિષ્ટ અને સારો નાસ્તો મળે તો…

250 ગ્રામ બેબી કોર્ન એક ચમચી તેલ ત્રણ ચમચી લોટ ત્રણ ચમચી મીઠું 1 ચમચી લાલ મરચું પાવડર એક ચમચી હળદર પાવડર એક ચમચી ધાણા પાવડર…

150 ગ્રામ પનીર, 2 ટામેટાં, 2 લવિંગ લસણ, જરૂર મુજબ રિફાઈન્ડ તેલ, 1 મુઠ્ઠી કોથમીર, 2 કપ બાફેલા બાસમતી ચોખા, 1 ડુંગળી, 1/2 કપ કોબી, 1…

પોહા એક એવી વસ્તુ છે, જેનો ઉપયોગ ઘણી બધી વાનગીઓ બનાવવામાં થાય છે. પોહાનો ઉપયોગ સાદા પોહાથી માંડીને ઘણી સ્વાદિષ્ટ વાનગીઓ બનાવવા માટે થાય છે. નાસ્તાની…

ભારત તેની વિવિધતા માટે જાણીતું છે. અહીં દરેક રાજ્યનો પોતાનો ખાસ પ્રકારનો ખોરાક છે. જો રાજસ્થાની ફૂડની વાત કરીએ તો રાજસ્થાનમાં નાસ્તાના ઘણા વિકલ્પો ઉપલબ્ધ છે.…

જ્યારે પણ હેલ્ધી બ્રેકફાસ્ટની વાત આવે છે ત્યારે પોહાનું નામ ચોક્કસથી આપણા મગજમાં આવે છે, કારણ કે પૌષ્ટિક હોવાની સાથે સાથે તે હળવા પણ હોય છે.…